Khi các ông lớn bắt tay làm bất động sản

Hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, dự án Green Pearl 378 Minh Khai hiện là sản phẩm đang thu hút được sự chú ý của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung..

Hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, dự án Green Pearl 378 Minh Khai hiện là sản phẩm đang thu hút được sự chú ý của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung.

Dự án biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai

Dự án Green Pearl nằm tại một trong bốn quận nội đô của TP Hà Nội, với quỹ đất dành cho phát triển dự án nhà ở khá ít nên việc chủ đầu tư quyết định xây dựng khu đô thị với mật độ xây dựng chiếm 37,31% trên tổng diện tích quy hoạch 28.736,2 m2 được giới bất động sản đánh giá cao. Phần lớn diện tích đất của Green Pearl được quy hoạch không gian xanh và cảnh quan giúp điều hòa khí hậu toàn khu, luôn đảm bảo không gian sống trong lành, yên tĩnh và thân thiện môi trường. Dự án này đã được UBND thành phố Hà Nội cấp phép ngày 24/03/2015 và đã khởi công xây dựng ngày 02/04/2016 bao gồm: 2 tòa chung cư với hơn 500 căn hộ cao cấp, 41 căn liền kề và nhà phố thương mại, 20 căn biệt thự sân vườn với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu khép kín đảm bảo cho việc chăm sóc tối đa cho cư dân sinh sống tại khu đô thị như: trung tâm thương mại, trường học mầm non, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh, vườn thượng uyển trên cao, phòng sinh hoạt cộng đồng.
 

Với dự án Green Pearl 378 Minh Khai, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Deawon – Thủ Đức là một trong số ít chủ đầu tư cung cấp sản phẩm bất động sản cao cấp tại các khu vực nội thành. Chủ đầu tư dự án là liên doanh của 4 “ông lớn” có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, xây dựng và dệt may bao gồm Tổng công ty cổ phần Phong Phú, công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức – Thuduc House, công ty cổ phần phát triển hạ tầng công nghiệp & sản xuất kinh doanh dệt may Việt Nam – Vinatex ITC (nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Dệt may Liên Phương) và Daewon Co.,LTD.

“Ông lớn” dệt may nhảy vào thị trường bất động sản

Được biết đến với lĩnh vực cốt lõi là ngành dệt may, từ năm 2003 đến nay, công ty Phong Phú đã đa dạng hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh, mở rộng liên doanh, liên kết với các đơn vị trong và ngoài ngành dệt may trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, công ty này gồm nhiều hình thức sở hữu nguồn vốn, đa dạng ngành nghề sản xuất kinh doanh, liên doanh với nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế. Đầu năm 2006, được sự chấp thuận Bộ Công Thương, Công ty Phong Phú đã xây dựng đề án chuyển đổi cơ cấu tổ chức thành Tổng Công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con tạo nên sự liên kết bền chặt, xác định rõ quyền lợi, trách nhiệm về vốn và lợi ích kinh tế giữa công ty mẹ Phong Phú với các công ty con. Tại Đại hội cổ đông năm 2016 diễn ra vào ngày 9/4 vừa qua, công ty này đã công bố tổng doanh thu hợp nhất của Tổng công ty đạt 4,166 tỷ đồng, lợi nhuận sau thế đạt 196,2 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của cổ đông Tổng công ty mẹ là 204,1 tỷ đồng.

Công ty phát triển nhà Thuduc House được thành lập năm 1990, với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến. Thuduc House còn là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Công ty này được biết đến với hoạt động đầu tư bất động sản trên khắp cả nước bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Long An với các dòng sản phẩm ở mức trung bình khá và cao cấp điển hình là sản phẩm Cantavil Premier, Cantavil Long Hải Vũng Tàu, Khu căn hộ Cantavil An Phú. Tại lễ khởi công dự án, ông Lê Chí Hiếu - Chủ tịch HĐQT Thuduc House, đại diện chủ đầu tư cũng đã bày tỏ tin tưởng dự án Green Pearl sẽ tạo ra cuộc sống chất lượng, góp phần ổn định đời sống, kinh tế, xã hội trên địa bàn thành phố và cam kết ưu tiên tối đa và tập trung nhân lực, vật lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của dự án.

Tập đoàn xây dựng Daewon – Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Tất cả các công trình dự án nhà ở của Daewon ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam đều được trang trí nội thất, tiện nghi và an toàn. Daewon cũng cam kết trở thành công ty hàng đầu trong việc tạo ra một văn hóa và phong cách nhà ở mới, dùng công nghệ hiện đại giúp phát triển tốt hơn cuộc sống con người. Các công nghệ và bí quyết trong kỹ thuật xây dựng của Daewon Cantavil đã chiếm được lòng tin của người Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới trong suốt 30 năm qua.

Hiện nay, bảo lãnh nghĩa vụ tài chính ở các dự án bất động sản đã được triển khai theo luật Kinh doanh Bất động sản nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua nhà và mang lại tín hiệu rất tốt cho thị trường. Dự án Green Pearl được ngân hàng SHB bảo lãnh nghĩa vụ tài chính đã chứng minh được thương hiệu uy tín của các chủ đầu tư và có khả năng đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng công trình, bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua nhà.

Bằng tiềm lực tài chính hùng mạnh, người ta ngày càng thấy nhiều ông lớn tham gia vào sân chơi bất động sản màu mỡ. Đây cũng được coi là tín hiệu đáng mừng cho người mua nhà yên tâm giao dịch khi sản phẩm bất động sản trở nên đa dạng hóa và được đảm bảo bởi các chủ đầu tư uy tín.

tag: bat dong san phong phu land green pearl, Green pearl 378 minh khai, chung cu minh khai Green Pearl, biệt thự green pearl