Tiến độ xây dựng dự án Green Pearl

Tính tới tháng 1/2017 trong quý I các dãy liền kề, biệt thự tại dự án Green Pearl đang được thi công hoàn thiện khẩn trương. Một số căn liền kề đã xây xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện..


Tính tới tháng 1/2017 trong quý I các dãy liền kề, biệt thự tại dự án Green Pearl đang được thi công hoàn thiện khẩn trương. Một số căn liền kề đã xây xong phần thô và đang tiến hành  hoàn thiện.

Dãy liền kề 02 các căn đã đổ xong bê tông sàn tầng 2
 

Dãy liền kề 01 hướng vào công viên và biệt thự đã xây xong phần thô và đang thi công điện, nước ,hoàn thiện ngoài nhà.
 

Khu biệt thự, một số căn đang thi công cốp pha cột tầng 1 và cốp pha, cốt thép sàn tầng 2.

Các sản phẩm xây dựng thuộc phân khúc khu thấp tầng của dự án biệt thự liền kề Green Pearl được Chủ đầu tư áp dụng phương pháp thi công xây dựng theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất như: Cọc bê tông cốt thép là loại cọc bê tông ly tâm D300, D400 dự ứng lực, thi công ép cọc bằng máy ép cọc robot 360, là một trong những loại máy ép cọc hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Đặc biệt, để kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công công trình, Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị tư vấn giám sát là Công ty CP Coninco – CONINCO PMI. Đây là một trong những đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu - uy tín trên thị trường hiện nay.
 
 

Để tạo ra sản phẩm đẹp có chất lượng tốt, Chủ đầu tư cũng đã lựa chọn những Nhà thầu thi công xây dựng có năng lực và đã từng thi công nhiều dự án tương tự như:  Nhà thầu Hud3, Nhà thầu Nam long, Nhà thầu Phục Hưng, Nhà thầu FPA…
 

Hiện tại, căn hộ mẫu của khối cao tầng và văn phòng bán hàng của dự án cũng đang được gấp rút thi công để phục vụ công tác bán hàng trong thời gian tới, tiến độ thi công của văn phòng bán hàng dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 2/2017.